Thực hiện văn bản số: 100/KH-PGD&ĐT ngày 03/10 /2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Pa về việc triển khai công tác Thi đua Khen th­ưởng năm học 2020 - 2021; Thực hiện chương trình, kế hoạch của khối thi đua Tiểu học. Được sự nhất trí của Lãnh đạo PGD&ĐT, Trưởng khối thi đua. Sáng ngày 25-01-2021, khối thi đua Tiểu học tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng học kỳ I, năm học 2020 - 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 của năm học. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Cừ- Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa; Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường tiểu học và PHT các trường TH&THCS trong toàn thị xã. Đồng chí Hà Tiến Dũng - Hiệu trưởng trường PTDTBTTH Trung Chải - đơn vị Khối trưởng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng khen thưởng học kỳ I, năm học 2020 - 2021; Thông qua bảng kết quả công tác HKI của các đơn vị thành viên trong khối, thông qua phương hướng, các chỉ tiêu thi đua, phát động xây dựng quỹ hoạt động của khối và nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021. 

       Các em học sinh trường Tiểu học Sa Pa với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đ/C Hà Tiến Dũng - HT trưởng trường PTDTBT TH Trung Chải -Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc

Hội nghị có 05 tham luận và 06 ý kiến góp ý của các thành viên trong khối về các nhiệm vụ: Tự chủ trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường theo đối tượng học sinh; Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh lớp 1 theo CT GDPT mới 2018 và chuẩn bị cho dạy học lớp 2 năm học 2021-2022; Biện pháp bồi dưỡng năng lực về CNTT trong quản lý và dạy học; Biện pháp dạy học tiếng Anh cho HS lớp 3,4,5 theo chương trình 10 năm cho HSDTTS; Biện pháp chỉ đạo quản lý và sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học trong dạy học PTNL cho HS. Toàn khối đã biểu quyết chỉ tiêu và nhiệm vụ thực hiện trong học kỳ II nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra.

Toàn khối thảo luận các chỉ tiêu, giải pháp

 Đ/c Thu Hằng trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thêu trình bày tham luận

 

Đ/c Đinh Văn Huân - TH Bản Hồ trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Quang Xuân - Th Nậm Cang trình bày tham luận

 

Đ/c Trần Thị Thoa - TH Hàm Rồng phát biểu ý kiếnthoa.jpg

Đ/c Dương Thị Oanh - TH Lao Chải phát biếu Oanh.jpgntent area

Tại Hội nghị  Đồng chí Trần Ngọc Cừ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Đ.c Trần Trung Sơn – Chuyên viên PGD&ĐT thị xã  phát biểu chỉ đạo: Các đồng chí biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của khối và chỉ ra yêu cầu để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ 2 trong năm 2021.

Đồng chí Trần Ngọc Cừ - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu ý kiến  

 Với không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 03/02/1930, với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao. Chắc chắn trong học kỳ 2 toàn khối sẽ có những bước thành công đột phá. 

                                                                        Tác giả bài viết: Đặng Thị Mây-HT trường PTDTBT TH Hoàng Liên