Tập đoàn Taxi Mai Linh trao tặng quà tại xã Bản Hồ

18/11/2020

Sáng 17/11, đoàn công tác của tập đoàn Mai Linh do ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh làm trưởng đoàn đã đến xã Bản Hồ để trao tặng quà cho các em học sinh mần non và tiểu học xã Bản Hồ, cùng đi với đoàn có ông Đỗ Văn Tân – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thị xã.

Trao quà các cháu trường mầm non

Tại đây, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh đã ân cần thăm hỏi đến các thầy cô cùng các em học sinh, mong muốn những món quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em vượt qua những khó khăn và vươn lên trong học tập.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng gần 500 áo ấm và 500 quyển vở cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ với tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tất cả tâm tư, tình cảm của các cán bộ nhân viên Mai Linh, từ các chị em tổng đài đến các anh lái xe đang ngày đêm chở khách.

Hồng Hải ( Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)