Thực hiện theo kế hoạch của PGD&ĐT, kế hoạch của nhà trường, trường TH Nậm Sài đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng 36 năm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

 

Được sự nhất trí của BGH nhà trường và sự phối hợp của các đoàn thể trong nhà trường ngày 19/11/2018 trường TH Nậm Sài đã tổ chức hội thi báo tường kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 và 20/11/2018.

Đến với hội thi mỗi chi đội ở điểm trường chính có một bài báo tường để tham gia hội thi còn các điểm thôn mỗi thôn có một bài báo tường tham gia dự thi. Nội dung là các bài thơ, xã luận ... viết về chủ đề 20/11. Nhằm ca ngợi công ơn to lớn của các thầy cô giáo.

 Hình ảnh cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết lên thông qua nội dung và thể lệ cuộc thi và giới thiệu thành phần ban giám khảo.

Tiết theo các em đại diện các chi đôi đại diện lên thuyết trình cho bài báo lớp mình. Đây là hình ảnh bạn Hoàng Thu Hà  chi đội lớp 5A lên thuyết trình về bài báo của lớp mình.

Và đây là hình ảnh bạn Lan đại diện cho chi đội 4A lên giới thiệu về bài báo tường lớp mình.

Tiếp theo là bạn Vi  người dân tộc Xa Phó đại diện chi đội lớp 4B lên giới thiệu về bài báo lớp mình và còn rất nhiều các bài báo của các chi đội tại các điểm thôn cũng tham gia 

 

Một số hình ảnh các bạn học toàn trường 

Hình ảnh trưng bày các bài báo tường của các chi đôi

Ngay sau thời gian thi truyết trình giới thiệu về bài báo của các chi đội, các chi đội lên trưng bày sẩn phẩm của lớp mình và thành phần ban giám khảo đi chấm từng bài báo tường của từng chi đội về thể thức, nội dung, cách trình bày, tên đầu báo ....  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đã có kết quả. Chi đội lớp 4A đạt giả nhất, chi đội thôn Nậm Sang với lớp ghép 1+2 và chi đội 4 B đạt giải nhì.

Hình ảnh thầy Đinh Văn Triển - Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các chi đội đã đạt giải.

 

ĐẠi diện các chi đội lên nhận quà và chụp ảnh lưu niệm

 

Thầy Đinh Văn Triển chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh.