Ngày 15 tháng 12 đoàn thiện nguyện trường TH thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyện - TP Hải Phòng với trưởng đoàn là đồng chí Phượng Hiệu trưởng trường TH thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên - TP Hải Phòng đã cùng đoàn là các thầy cô giáo truong trường đã đến tặng quà cho các em học sinh trường TH Nậm Sài - Sa Pa - Lào Cai.

Với tinh thần tương thân, tương ái là lành đùm lá rách. Ngày 15 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Nậm Sài - Sa Pa - Lào Cai được một đoàn thiện nguyện là trường Tiểu Học thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên - TP Hải Phòng đến và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Nậm Sài.

Dù là ngày nghỉ nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Nậm Sài đều có mặt đầy đủ để đón đoàn.

 Dẫn đầu đoàn là đồng chí Phượng Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên TP Hải Phòng cùng các thầy cô giáo trong trường đã không quản đường xá, đã đến tặng quà cho các em học sinh trường TH Nậm Sài với khẩu hiệu " Gọi nắng cho mùa đông không lạnh"  

Đoàn đến mang những phần quà hết sức có ý nghĩa như gang tay, tất chân, mũ len, 200 đôi giày, 50 chiếc chăn ấm, các đồ dùng học tập, như thước kẻ, hộp bút, màu vẽ, vở, 20 chiếc tai phone để học tập môn tiếng anh và tin học  ...

Hình ảnh quà tặng trong đoàn thiện nguyện đến từ trường TH thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Mở đầu cho chương trình trao quà của đoàn thiện nguyện Đ/c Nguyễn Thị Bạch Tuyết - GV trường TH Nậm Sài giới thiệu một số thành phần trong đoàn thiện nguyện, lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo chính quyền địa phương có mặt trong buổi thiện nguyện của đoàn.

Tiếp theo chương trình là một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường TH Nậm Sài biểu diễn.

Hình ảnh các em học sinh trường TH Nậm Sài trong buổi phát quà

Hình ảnh các thầy cô giáo trong đoàn thiện nguyện

Hình ảnh cô Phượng - Hiệu trưởng trường TH thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên - TP Hải phòng đại diện cho đoàn lên phát biểu 

Hình ảnh thầy giáo Đinh Văn Triển - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm ơn đoàn 

Một số hình ảnh thầy cô giáo hai nhà trường cùng các em học sinh chụp những tám hình lưu niệm.

Tổng giá trị quà tặng của đoàn thiện nguyện ủng hộ cho các em học sinh và nhà trường lên đến 90 triệu đồng. Trong đó số tiền mặt đoàn ủng hộ là 30 triệu đồng, số tiền quà tính ra hiện vật là 60 triệu đồng.